VITAL vinh dự tài trợ lễ xuất quân đoàn Thể thao Việt Nam - Sea Games 26

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2044 | Cật nhập: 6/13/2015 11:24:43 AM | RSS

Vào ngày 20/10 vừa qua, tại Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam 36 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra lễ Họp báo thông báo về Lễ xuất quân đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 26 tại Indonesia.
Lễ họp báo có sự tham gia của Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Tuấn Anh; Tổng biên tập báo Thể thao Việt Nam, Nhà báo Hoàng Dự; đại diện của Ủy ban Olympic Việt Nam và các cơ quan thông tấn báo chí khác.

Lễ xuất quân của Đoàn TTVN là hoạt động, một nghi thức truyền thống không thể thiếu trước mỗi kỳ Đại hội. Buổi lễ có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ nhằm động viên các tuyển thủ quốc gia trước ngày lên đường làm nhiệm vụ mà qua đó còn khích lệ tinh thần, ý chí quyết tâm và lòng tự hào dân tộc của mỗi VĐV thi đấu vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang về cho Tổ Quốc.

Cùng với các nghi thức truyền thống như: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ VH,TT&DL giao nhiệm vụ cho Đoàn, đại diện VĐV tuyên thệ... buổi lễ còn diễn ra với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc, những màn biểu diễn võ thuật do chính các VĐV tham dự SEA Games thực hiện.

Chương trình Lễ xuất quân của Đoàn TTVN tham dự SEA Games 26 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV2. SEA Games 26 được tổ chức tại 2 thành phố Palembang và Jakarta của Indonesia từ ngày 11 đến 22-11 với sự góp mặt của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Tham dự SEA Games lần này, ngoài mục tiêu học hỏi, khẳng định vị thế của TTVN tại sân chơi khu vực, mỗi thành viên đoàn TTVN còn đóng vai trò là đại sứ trong việc quảng bá đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Ngoài ra, còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc, góp phần thực hiện mục tiêu mà các nước trong khu vực ASEAN hướng tới đó là sự đoàn kết, hữu nghị và phát triển của một cộng đồng ASEAN.

Nhằm góp phần ủng hộ, động viên tinh thần để đoàn Thể thao Việt Nam bước vào Sea Games 26 với khí thế thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, Công ty Cổ phần Vital với thương hiệu là nước khoáng thiên nhiên Vital đã luôn luôn sát cánh cùng Thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua, hân hạnh trở thành nhà tài trợ độc quyền nước uống trong lễ xuất quân năm nay.
Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Vital là một trong số những thương hiệu đã đạt được danh vị Sản phẩm được người tiêu dùng Tin&Dùng 2010.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
nuoc vinh hao tuan giang
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
nuoc vinh hao tuan giang